Sunday, December 4, 2022
Trang chủĐiểm tinSức khỏe bà Clinton linh ứng với lời sấm truyền của tiên...

Sức khỏe bà Clinton linh ứng với lời sấm truyền của tiên tri mù Vanga về nước Mỹ?

Sau cú ngã quỵ của bà Hillary trong buổi lễ tưởng niệm ngày 11/9 tại New York, một số người cho rằng rất có thể những diễn biến sắp tới trong chính trường Mỹ sẽ linh ứng với lời tiên trì của bà lão mù Vanga.

Bà Vanga từng tiên đoán rằng ông Obama sẽ trở thành tổng thống cuối cùng của Mỹ.

Theo tờ Daily Star, có nhiều đồn đoán cho rằng cựu Ngoại trưởng Mỹ sẽ sớm phải nói lời tạm biệt với chiếc ghế quyền lực trong Tòa Bạch Ốc sau khi hình ảnh gần như ngã quỵ của bà tại buổi lệ tưởng niệm ngày 11/9 lan tràn trên các trang mạng và trở thành tít nóng trên hàng loạt mặt báo.

Cùng với đó, nhiều người cho rằng, đó có thể là nguyên nhân dẫn đến quyết định thiết quân luật của Tổng thống Obama với cái cớ ‘mối đe dọa đến từ IS’ để ngăn ứng viên đảng Cộng hòa Donald Trump trở thành Tổng thống.

Nếu như những phán đoán có phần cảm tính này trở thành sự thật, nó sẽ hoàn toàn trùng khớp với những gì mà nhà tiên tri mù nổi tiếng Baba Vanga từng dự đoán.

Theo đó, bà Vanga từng tiên đoán rằng Tổng thống thứ 44 của Mỹ sẽ là nhà lãnh đạo da màu đầu tiên được bầu và là Tổng thống cuối cùng của nước này.

Nói về vị Tổng thống này, nhà tiên tri mù mô tả hết sức chi tiết: “Ông ấy  trở thành Tổng thống khi nước Mỹ đang vật lộn trong cơn khủng hoảng hoảng kinh tế trầm trọng.

Người dân Mỹ sẽ đặt niềm tin vào ông ấy và coi ông như một phép màu dẫn dắt Mỹ bước qua giai đoạn khủng hoảng và vươn lên trở thành cường quốc của thế giới.

Tuy nhiên, điều ngược lại sẽ xảy đến. Sau khi ông ấy rời nhiệm sở, Mỹ sẽ chìm trong đống đổ nát kinh tế, các bang miền Nam Bắc sẽ phân chia nhau, không khác gì một cuộc nội chiến”.

Theo Daily Star, một số nguồn tin cho rằng, sau sự cố về sức khỏe của bà Hillary, Đảng Dân chủ ngay lập tức họp khẩn để thay thế bà. 

Nhưng chỉ còn 55 ngày nữa là đến thời điểm bầu cử, nhiều người cho rằng sẽ rất khó để Đảng Dân chủ có thể tìm kiếm một cái tên thay thế phù hợp. Điều này càng làm cho người ta tin vào giả thiết ông Obama sẽ trở thành Tổng thống cuối cùng của Mỹ.

RELATED ARTICLES

Tin mới

Bình luận

2Hby4zfKBTZzJQlW66mW5inu0ve on biendong