Sunday, November 27, 2022
Trang chủĐiểm tinTQ: 19 người trong 6 gia đình bị sát hại dã man

TQ: 19 người trong 6 gia đình bị sát hại dã man

Truyền thông Trung Quốc ngày 29/9 đưa tin một người đàn ông ở khu vực Tây Nam nước này đã bị bắt giữ vì nghi sát hại 19 người, bao gồm 4 trẻ nhỏ.

Lực lượng an ninh tới hiện trường. (Ảnh: SCMP)

Tờ The Beijing News dẫn thông báo của cảnh sát địa phương cho biết nghi phạm vụ thảm sát, 27 tuổi, sống cùng làng với các nạn nhân ở khu vực ngoại ô thành phố Khúc Tĩnh, cách thành phố Côn Minh – thủ phủ tỉnh Vân Nam khoảng 200km.

Thông báo trước đó của chính quyền địa phương cho biết có 16 người trong 6 gia đình đã bị sát hại. Tuy nhiên, con số này sau đó đã được cơ quan an ninh địa phương điều chỉnh lên thành 19 người. Theo thông báo, 11 người trong số các nạn nhân là nam và số còn lại là nữ. Nạn nhân nhỏ tuổi nhất mới 3 tuổi và lớn nhất là 72 tuổi.

Cảnh sát đã loại trừ khả năng nghi phạm là một phần tử khủng bố, cho biết quá trình điều tra động cơ vụ tấn công đang được tiến hành.

Trước đó, cảnh sát ở quận Huize nhận tin báo về việc có hai người lớn tuổi được phát hiện đã chết tại nhà riêng vào lúc 7 giờ 39 phút sáng ngày 29/9. Một cuộc điều tra được tiến hành và các cơ quan chức năng đã phát hiện thêm nhiều nạn nhân khác.

Tại thủ đô Bắc Kinh, Bộ Công An Trung Quốc đã ra thông báo cho biết một nhóm đặc nhiệm đã được cử tới Vân Nam để hỗ trợ quá trình điều tra.

RELATED ARTICLES

Tin mới

Bình luận

2Hby4zfKBTZzJQlW66mW5inu0ve on biendong