Tuesday, May 28, 2024
Trang chủNhìn ra thế giớiTổng Giám đốc VTV: Điều chuyển nhà báo Lê Bình khỏi VTV24

Tổng Giám đốc VTV: Điều chuyển nhà báo Lê Bình khỏi VTV24

Lãnh đạo Đài Truyền hình Việt Nam xác nhận nhà báo Lê Bình sẽ được điều chuyển, không còn giữ chức vụ giám đốc VTV24.

Theo thông tin của chúng tôi, ngày 5/10, Đài truyền hình Việt Nam đã có buổi họp xem xét về việc điều chuyển công tác đối với nhà báo Lê Bình, Giám đốc Trung tâm tin tức VTV 24 của đài.

Trao đổi với chúng tôi vào lúc 17h40 phút, ông Trần Bình Minh, Tổng Giám đốc Đài THVN đã xác nhận thông tin về việc điều chuyển công tác với bà Lê Bình và hiện bà không còn làm Giám đốc Trung tâm tin tức VTV24.

Theo ông Minh, nhà báo Lê Bình vẫn là cấp lãnh đạo ban của đài và “đài sẽ cân nhắc phân công nhiệm vụ để phát huy khả năng”.

Về thông tin trên mạng xã hội cho rằng nhà báo Lê Bình bị thu thẻ nhà báo, Tổng Giám đốc VTV nhấn mạnh, thông tin đó là không chính xác.

“Không hề có chuyện đó”, ông Minh nêu rõ.

Nhà báo Lê Bình sinh năm 1973, quê gốc ở Hà Nam, được biết đến với những bản tin thu hút sự quan tâm của công chúng như Bản tin Tài chính Kinh doanh, Dân hỏi Bộ trưởng trả lời…

Năm 2013, nhà báo Lê Bình được giao lãnh đạo Trung tâm tin tức VTV24. Tháng 10/2014, chương trình Chuyển động 24h được ra mắt và bà đặt tham vọng kênh này sẽ trở thành CNN của Việt Nam.

Chuyển động 24h là một trong các chương trình truyền hình có số lượng người xem lớn nhất của đài truyền hình Việt Nam.

Hồi tháng 7 vừa qua, Ký sự Syria do nhà báo Lê Bình và nhóm phóng viên của VTV24 thực hiện, sau khi phát sóng đã khiến dư luận dậy sóng với nhiều ý kiến khác nhau.

RELATED ARTICLES

Tin mới