Sunday, April 21, 2024
Trang chủNhìn ra thế giớiHôi thịt trâu bị tai nạn, thật nhục người Việt quá

Hôi thịt trâu bị tai nạn, thật nhục người Việt quá

Một đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh một nhóm người bất chấp nguy hiểm tham gia “hôi” thịt một con trâu giữa đường. Cơ quan công an đã vào cuộc xác minh, làm rõ.

Nhiều người tham gia “hôi” thịt trâu ngay giữa đường bất chấp dòng xe cộ lưu thông.

Chiều 6/12, Trung tá Nguyễn Văn Mỹ, Trưởng Công an phường Bình Chuẩn (thị xã Thuận An, Bình Dương) xác nhận có sự việc nhiều người tranh nhau xẻ thịt một con trâu bị xe tông giữa nằm đường Mỹ Phước – Tân Vạn, đoạn qua địa bàn khu phố Bình Phú, phường Bình Chuẩn (thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương).

Theo đó, sự việc xảy ra vào sáng 5/12, chị Trần Thị Kiều Diễm (37 tuổi, ngụ KP Bình Quới B) đang ở trong nhà thì nghe thấy tiếng va chạm mạnh ở ngoài đường Mỹ Phước – Tân Vạn. Khi chị Diễm đi chợ thì phát hiện có nhiều người đang tranh nhau xẻ thịt con trâu ngay giữa đường, cách nhà chị khoảng 100m.

Do cư ngụ ở đây lâu năm nên chị Diễm biết được con trâu bị xe tông chết có thể là của ông Nguyễn Thành Ngọc (50 tuổi, người địa phương) nên chị liền điện thoại cho ông Ngọc biết. Nhận tin báo, ông Ngọc chạy đến hiện trường thì con trâu của gia đình ông đã bị nhiều người xẻ thịt lấy gần hết, chỉ còn lại phần đầu.

Khu vực xảy ra vụ hôi thịt trâu vào sáng 5/12.
Khu vực xảy ra vụ “hôi” thịt trâu vào sáng 5/12.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an phường Bình Chuẩn phối hợp cùng Công an thị xã Thuận An đã vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.

“Con trâu bị tông chết và xẻo thịt có trọng lượng 120kg, trị giá khoảng 12 triệu đồng. Có thể nhóm người tranh nhau xẻo thịt trâu là những người đi đường chứ không phải là dân địa phương vì những người này đều đội mũ bảo hiểm khi tham gia xẻo thịt”, Trung tá Mỹ, Trưởng Công an phường Bình Chuẩn nhận định.

Một chiếc móng trâu còn sót lại.
Một chiếc móng trâu còn sót lại.

Trước đó, ngày 5/12 trên mạng xã hội xuất hiện clip nhiều người tranh nhau xẻ thịt con trâu ngay giữa đường khiến dư luận xôn xao.

Trong nội dung clip được đăng tải, có một con trâu chết nằm giữa đường. Bất chấp trên đường có nhiều xe trọng tải lớn chạy qua, bấm còi báo hiệu inh ỏi nhưng một số người dân vẫn lao ra dùng dao xẻ thịt trâu ngay giữa lòng đường.

RELATED ARTICLES

Tin mới