Tuesday, June 18, 2024
Trang chủBiển nóngSự kiệnCampuchia cảnh báo doanh nghiệp du lịch trước hoạt động cờ bạc...

Campuchia cảnh báo doanh nghiệp du lịch trước hoạt động cờ bạc bất hợp pháp

Bộ trưởng Du lịch Campuchia chỉ đạo cơ sở kinh doanh du lịch cử người kiểm tra, báo cáo cơ quan có thẩm quyền khi phát hiện trường hợp nghi đánh bạc bất hợp pháp.

Bộ trưởng Bộ Du lịch Campuchia Thong Khon.

Nhằm chung tay với Chính phủ và các cơ quan chức năng ngăn chặn các hoạt động cờ bạc bất hợp pháp trên khắp cả nước, ngày 23/5, Bộ trưởng Bộ Du lịch Campuchia Thong Khon đã ra công văn chỉ đạo tất cả 25 sở du lịch tỉnh và thành phố đồng loạt ra quân ngăn chặn hoạt động cờ bạc bất hợp pháp trong phạm vi quyền hạn của mình.

Bộ trưởng Thong Khon đề nghị, mỗi cơ sở kinh doanh du lịch phải cử người theo dõi, báo cáo cho công an hoặc cơ quan có thẩm quyền gần nhất khi phát hiện trường hợp nghi vấn đánh bạc bất hợp pháp hoặc hành vi phạm tội khác.

Bộ trưởng Thong Khon cũng khuyến cáo các doanh nghiệp du lịch không được lơ là hoặc tạo điều kiện cho các đối tượng lợi dụng địa điểm kinh doanh dịch vụ du lịch để thực hiện hành vi đánh bạc trái phép hoặc các loại tội phạm khác. Doanh nghiệp nào vi phạm, dù là cố tình hay vô tình, sẽ bị thu hồi giấy phép kinh doanh ngay lập tức.

T.P

RELATED ARTICLES

Tin mới