Sunday, April 21, 2024
Trang chủGóc nhìn mớiNga sẽ thống trị thế giới, Mỹ rơi vào hỗn loạn?

Nga sẽ thống trị thế giới, Mỹ rơi vào hỗn loạn?

Những dự đoán trước về tương lai của nhà tiên tri mù Vanga luôn khiến nhân loại thế giới quan tâm, thắc mắc liệu rằng nó có linh ứng hay không. Đặc biệt là với những quốc gia như Mỹ hay Nga…

Nga sẽ thống trị thế giới?

Trang Telegraf đã đăng bài mô tả lại lời tiên đoán của bà mù Vanga với tiêu đề “Vladimir sẽ thống trị thế giới”. Bài đăng khiến không ít dư luận xôn xao không biết rằng tình hình, vị thế nước Nga trong tương lai sẽ thế nào.

Nhà tiên tri Bulgari từng nói: “Tất cả mọi thứ đều tan biến như băng tan, nhưng chỉ có một thứ còn đọng lại – đó là vinh quang của Vladimir, vinh quang của nước Nga. Quá nhiều thứ phải hy sinh nhưng không một ai có thể ngăn chặn nổi nước Nga. Nước Nga sẽ quét sạch mọi trở ngại trên đường đi của mình. Nga không những được duy trì mà còn sẽ trở thành một đất nước hùng mạnh hàng đầu trên thế giới”.

Lời tiên đoán này đến nay vẫn còn gây ra nhiều tranh luận. Bởi trong lời tiên đoán của Vanga, bà có nhắc đến cái tên “Vladimir”. Rốt cuộc, danh xưng ấy là nhà tiên trì mù đang muốn ám chỉ đến ai, khi nước Nga có rất nhiều người mang tên như vậy.

Phải chăng, “Vladimir” mà Vanga nói đến ở đây chính là Vladimir Lenin, người đã lãnh đạo cuộc Cách mạng Tháng Mười vĩ đại và sáng lập nên Nhà nước Xô Viết. Song nhiều người lại băn khoăn liệu có phải như vậy, khi mà Baba Vanga sinh năm 1911, trong khi Lenin mất năm 1924 và Liên Xô cũng đã sụp đổ.

Một số khác lại cho rằng đó là Công tước Vladimir Svjatoslavovich sống vào thế kỷ XI, người được mệnh danh là “Mặt Trời Đỏ” trong lịch sử và thi ca Nga. Nhưng thời Công tước Vladimir đã lùi sâu vào quá khứ, liệu những vinh quang của ngài là điều Vanga nhắc đến.

Đa phần ý kiến cho rằng, “Vladimir” mà bà mù muốn ám chỉ tới là Vladimir Putin, vị Tổng thống Nga đang đương nhiệm.

Vanga cũng từng nhấn mạnh, nước Nga “sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách, gắng gượng tiến lên, nhưng những nỗ lực sẽ không vô ích, đất nước sẽ thoát hoạn nạn”.

Và theo nhà tiên tri người Bulgari, sau khi Syria sụp đổ, những thiên tai nặng nề sẽ ập tới, thế giới dường như sẽ hồi sinh và một tôn giáo mới trỗi dậy: “Ngày đó sẽ đến – tất cả các tôn giáo sẽ biến mất! Sẽ chỉ có học thuyết của Huynh đệ Trắng”.

Trong sự cứu rỗi nhân loại bà Vanga thấy trước vai trò đặc biệt của nước Nga: “Học thuyết mới sẽ đến từ Nga. Nước này sẽ thanh tẩy đầu tiên”.

Nhiều lời tiên đoán của Vanga về tương lai còn khó hiểu và gây tranh cãi. Nhưng không thể phủ nhận nhiều dự báo trước của bà đã hoàn toàn đúng với lịch sử.

Nước Mỹ rơi vào hỗn loạn?

Bên cạnh lời tiên tri về nước Nga, những tiên đoán của Vanga về Mỹ cũng khiến dư luận rúng động.

Vanga từng nói rằng, vị Tổng thống thứ 44 là Tổng thống da màu đầu tiên cũng là cuối cùng của nước Mỹ. Nhưng một khi Tổng thống thứ 44 rời nhiệm sở thì nước Mỹ sẽ bước vào giai đoạn loạn lạc.

Vị Tổng thống thứ 45 sẽ khó được lòng dân. Ông sẽ đưa ra những quyết định khó hiểu và gây xung đột tới các nước lớn trong thời gian làm Tổng thống của mình.

Theo lời tiên đoán của Vanga, Tổng thống thứ 45 sẽ không được lòng dân và gây ra nhiều mâu thuẫn. Người đắc cử vừa qua chính là Donal Trump. Đúng tiến trình, vào ngày 20/1 năm sau, Donald Trump sẽ chính thức nhậm chức, thay thế Barack Obama lên nắm quyền Nhà Trắng.
Theo lời tiên đoán của Vanga, Tổng thống thứ 45 sẽ không được lòng dân và gây ra nhiều mâu thuẫn. Người đắc cử vừa qua chính là Donal Trump. Đúng tiến trình, vào ngày 20/1 năm sau, Donald Trump sẽ chính thức nhậm chức, thay thế Barack Obama lên nắm quyền Nhà Trắng.

Không chỉ riêng Vanga, Nostradamus – nhà tiên tri lừng danh người Pháp sống ở thế kỷ 16 cũng từng có tiên đoán giống vậy. Sinh thời, ông đã nhìn thấy trước được tương lai của nước Mỹ và nói rằng vị Tổng thống cuối cùng của quốc gia này sẽ là một người Mỹ gốc Phi.

Theo Nostradamus, sẽ có một nhân vật tên Trumpet trở thành người nắm quyền lãnh đạo. Tuy nhiên, người này lại đưa ra những quyết định khó hiểu. Người ta sẽ bị sốc bởi những phát ngôn của ông tại Nhà trắng.

Và nhân vật này sẽ gây chia rẽ sâu sắc trong mối quan hệ quốc tế. Ông sẽ gây thù hận sâu sắc giữa các đảng phái chính trị và giữa người dân.

RELATED ARTICLES

Tin mới