Monday, July 15, 2024
Trang chủNhìn ra thế giớiNga tăng cường chào bán máy bay trực thăng cho Đông Nam...

Nga tăng cường chào bán máy bay trực thăng cho Đông Nam Á

Tập đoàn “Máy bay trực thăng Nga” (Russian Helicopters) đã ký thỏa thuận về việc thúc đẩy quảng bá máy bay trực thăng vào thị trường Đông Nam Á.

Nguồn ảnh: Russian Helicopters

Cụ thể , công ty trực thăng Nga (Russian Helicopters), cùng công ty Progression Pte của Singapore và Hội đồng kinh doanh Nga-Singapore (RSBC) đã ký kết một thỏa thuận với “Trung tâm thúc đẩy các công ty công nghệ cao & trình bày các dự án đầu tư của Nga ra nước ngoài” về việc hợp tác quảng bá các mẫu trực thăng Nga tại thị trường Đông Nam Á.

Theo thỏa thuận, Progression Pte và RSBC sẽ tiến hành nghiên cứu thị trường tại các khu vực mà Russian Helicopters xem làm tiềm năng, cũng như quảng bá sản phẩm và tham gia vào các hoạt động nhằm thu hút đầu tư, thiết lập hợp tác quốc tế tại Singapore và một số quốc gia khác ở Đông Nam Á.

“Mục đích của thỏa thuận là tăng cường doanh số bán trực thăng tại những khu vực có thể mang lại tiềm năng tăng trưởng đáng kể. Trung tâm thúc đẩy các công ty công nghệ cao của Nga, hiện đang hoạt động tại Singapore, sẽ là phía dẫn dắt cho dự án hợp tác này.

Trung tâm này được thành lập để tăng cường sự hiện diện của các công ty Nga, chủ yếu là Rostec, ở Đông Nam Á” – Phó Giám đốc điều hành tập đoàn Rostec Nikolay Volobuev cho hay.

RELATED ARTICLES

Tin mới