Tuesday, October 4, 2022
Trang chủKinh tế - Văn hóa - Xã hộiHành khách đi máy bay bị delay có thể được bồi thường...

Hành khách đi máy bay bị delay có thể được bồi thường tới 1,5 triệu đồng

Đây là sản phẩm bảo hiểm dành riêng cho hành khách của Vietnam Airlines trên các chuyến bay nội địa và quốc tế xuất phát từ Việt Nam.

Việc chậm, hủy chuyến vẫn có thể xảy ra bởi nhiều nguyên nhân khách quan.

Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines hợp tác với PTI – Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện vừa ra mắt sản phẩm Bảo hiểm chậm hủy chuyến bay – FLY PRO.

Đại diện Vietnam Airlines cho biết: Mặc dù việc đảm bảo bay đúng giờ luôn là ưu tiên hàng đầu của hãng nhưng việc chậm, hủy chuyến vẫn có thể xảy ra bởi nhiều nguyên nhân khách quan.

Thấu hiểu những phiền hà, khó khăn, bất tiện đối với hành khách trong tình huống không mong muốn này, Vietnam Airlines hợp tác với PTI mang đến sản phẩm Bảo hiểm chậm hủy chuyến bay giúp hành khách có thể yên tâm trải nghiệm trên mỗi hành trình.

Đây là sản phẩm bảo hiểm dành riêng cho hành khách của Vietnam Airlines trên các chuyến bay nội địa và quốc tế xuất phát từ Việt Nam. Hành khách tham gia chương trình bảo hiểm sẽ được bảo vệ tối đa quyền lợi khi lịch trình bay bị thay đổi, cụ thể trong các trường hợp: chuyến bay bị chậm (từ 120 phút), chuyến bay quay đầu, chuyến bay đáp xuống sân bay khác, hủy chuyến, lỡ chuyến bay kế tiếp (bao gồm cả trên các hãng hàng không khác).

T.P

RELATED ARTICLES

Tin mới

Bình luận